Search Latest Topics | Create New Topic  
ชุมนุมดาวยั่วหนังไทย
ชุมนุมดาวร้ายก็นัดชุมนุมไปกระทู้หนึ่งแล้ว ช่วงนี้หน้าร้อนอบอ้าว จึงชวนชุมนุมดาวยั่วหนังไทยกันดีไหมครับ
เท่าที่จำได้ดาวยั่วหนังไทยมีหลายแบบ บางคนมีบทสำคัญในการเดินเรื่อง เช่น เป็นตัวอิจฉา เป็นพี่สาว-น้องสาวนางเอก เป็นเมียลับของเสี่ยหรือตัวร้าย เป็นคู่หมั้นพระเอก เป็นสปายให้กับผู้ร้าย เป็นแม่เลี้ยงยังสาวของพระเกหรือนางเอก แต่บางครั้งบทดาวยั่วก็จะมีไว้ให้คนดูตื่นตากันเล่นๆ แค่เพียงแค่ใส่ชุดวับๆแวมๆเดินผ่านกล้อง เป็นหุ่นเปลือยกายให้หมอผีทำพิธีลงเสน่ห์ เป็นสาวที่โดนตัวร้ายปล้ำ(บางที่พระเอกก็ปล้ำเสียเอง 5555)
คุณจำดาวยั่วหนังไทยคนไหนกันได้บ้างครับ ผมขอเริ่มด้วย
-------------------------------------------------------------------------
คุณปรียา รุ่งเรื่อง
ถ้าเปรียบเทียบระดับกับดาวยั่วทั้งหลาย คุณปรียาจะต้องมีชื่อแนวหน้าในมวลหมู่ดาวยั่วหนังไทย เพราะเธอสวยจริงๆ สวยคม ดวงตายาวรีชี้ขึ้นเล็กน้อยดูเซ็กซี่โดยธรรมชาติ ทรวดทรงองค์เอวก็เยี่ยม ในด้านการแสดงบางครั้งเธอได้รับบทนางเอกด้วยซ้ำ (เช่น นางเสือดาว) หรือไม่เธอก็ได้เล่นบทที่มีความสำคัญในเรื่อง เธอน่าจะเป็นดาวยั่วคนแรกๆที่ถ่ายรูปลงปฐิทินขายเหล้า(น่าจะเป็นเหล้ากวางทอง น้องแม่โขง)
-----------------------------------------------------------------------
คุณมาณี มณีวรรณ
ในจำนวนดาวยั่วด้วยกัน คุณมาณีน่าจะมีความโลดโผนที่สุด เพราะมีอัลบั้มภาพหวิวของเธอออกมาขายโดยเฉพาะ (แอบเห็นของพี่ชายสมัยผมยังเด็กๆ) แถมยังมีอัลบั้มเพลงจุดเทียนเวียนวนคู่กับอดุลย์ กรีน ซึ่งกลายเป็นเพลงต้องห้ามเพราะเนื้อเพลงโป๊มาก วนเวียนกันต่ำกว่าสะดือทั้งนั้น (อยากฟังอีกจัง!!!) ส่วนบทบาทในหนังมีไม่มากนัก อาจจะแค่เดินใส่ชุดนอนบางเบาผ่านไปมา หรือไม่ก็เป็นฉากรักวาบหวิวกับพระเอกหรือดาวร้าย และคิดว่าเธอน่าจะเคยถ่ายปฐิทินด้วย จำไม่ได้ว่าเธอเล่นหนังเรื่องอะไรบ้าง แต่อีกสิบๆปีต่อมาได้เห็นเธอเล่นหนัง ครูสมศรี ของท่านมุ้ย อายุมากขึ้นรูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปมากตามอายุขัย แต่เธอเล่นบทบาทชาวบ้านที่เป็นฝ่ายครูสมศรีได้ดีและเป็นธรรมชาติมาก
-----------------------------------------------------------------------
นี่ผมทำให้บอร์ดนี้คลายร้อนหรือร้อนขึ้นกันแน่ครับ

จาก: อิท
วันที่: 06/05/49 - 13:20 น.
หัวข้อที่: B293
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 1
ชอบคุณชฎาพร วชิระปราณี แก่นใจ มีนะกนิษฐ์ ปริม ประภาพร และอีกหลายๆคนด้วยครับ

จาก: กร
วันที่: 06/05/49 - 17:14 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 2
ชอบ มาลาริน บุนนาค สวย,หุ่นดี(นางงามมิสออด๊าซ ปี 2513) ใจถึงดี รุ่นหลังมาหน่อยก็ บาหยัน พันธ์โสภา สวยแบบนางเอกวันดี ศรีตรัง(หวาน)บวกปริม ประภาพร(เซ็กซี่),หุ่นดี

จาก: อ๊อด
วันที่: 08/05/49 - 9:58 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 3
คุณโขมพัสต์ ก็เซ็กซี่ไม่หยอกนะคะ

จาก: จุ
วันที่: 17/05/49 - 18:34 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 4
นางเอกยอดนิยมที่ดาวยั่วต้องหลบกระจายอย่างอรัญญา นามวงศ์ ก็จัดเป็นต้นตำหรับนางเอกเซ็กส์ซี่แห่งวงการหนังไทย หลายเรื่องที่เธอมีบทเป็นนางเอกแต่ขายความเซ็กส์ซี่ได้อย่างถึงใจ

จาก: นรา
วันที่: 17/05/49 - 22:00 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 5
ย้อนไปหลายสิบปีก่อน หน้าหนังสือพิมพ์โปรยหัวข้อข่าวและภาพ ดาวยั่วชื่อดัง 2 คนกำลังตบตีฟัดเหวี่ยงกันจนผ้าผ่อนหลุดลุ่ย อ่านในเนื้อข่าวปรากฎว่า เป็นการตบตีกันตามบทบาทในหนังของคุณไถง สุวรรณทัต เรื่อง ลมรักทะเลใต้ ดาวยั่วชื่อดัง 2 ท่าน คือ คุณมาลิริน บุนนาค และคุณโขมพัสต์ อรรถยา ซึ่งเป็นทายาทของนักเขียนดังทั้งคู่ ทำให้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากสังคมสมัยนั้นอย่างมาก คุณมาลิริน เป็นบุตรสาวของนักเขียน ธิดา บุนนาค ส่วนคุณโขมพัสต์ เป็นบุตรสาวของคุณ อ.อรรถจินดา
คุณมาริลินเป็นนางงามออด๊าซมาก่อนแล้วก็มาเล่นหนัง หน้าตาที่เซ็กซี่ของเธอทำให้เธอได้รับบทดาวยั่วหรือตัวอิจฉาแบบดาวยั่วโชว์หุ่นและบทพิศวาทอยู่เป็นประจำ หรือไม่ก็ได้รับบทสาวใจแตก ความสวยเซ็กซี่ของเธอหากจะเปรียบลักษณะก็คงประมาณ อั้ม พัชราภา ในปัจจุบัน เธออาจจะเกิดเร็วเกินไป หากเกิดในสมัยนี้เธออาจจะได้ขึ้นไปอยู่ในระดับนางเอก
คุณโขมพัสต์ มีเส้นทางในชีวิตการแสดงยาวกว่าคุณมาลิริน เธอไม่ได้แค่รับบทดาวยั่วประเภทแต่งตัวโป๊เดินผ่านกล้องให้คนดูคึกคักเท่านั้น เธอยังได้รับบทที่มีความสำคัญต่อเรื่องมากพอควร บทบาทหญิงขอทานเสียสติในเรื่อง ภูกระดึง เป็นบทบาทที่พิสูจน์ความสามารถทางการแสดงของเธอได้ดี รวมทั้งบทบาทในละครทีวีที่ทำให้เธอมาเจอคุณนิรุตน์ ศิริจรรยา และร่วมชีวิตกันระยะหนึ่ง


จาก: อิท
วันที่: 18/05/49 - 15:56 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 6
<< นาษ นฎา >>

ไม่แน่ใจว่าสะกดชื่อเธอถูกไหม แต่เธอคนนี้ชื่อและนามสกุลเธอเก๋จริงๆ แล้วก็ไม่เหมือนดาราสาวคนไหนเลย คำสั้นๆ ฟังดูพิศวงน่าค้นหาทั้งความหมาย และรูปโฉมของเจ้าของชื่อ

ผมจำได้ลางๆว่า เธอน่าจะเป็นสาวเหนือ ผิวขาวผุดผ่อง กันคิ้วเรียวเล็กโก่งเป็นคันศร ติดขนตาปลอมเป็นแผง ริมฝีปากทาลิปสีมุกอมชมภู

ผมจำหนังที่เธอแสดงไม่ได้สักกี่เรื่อง อาจจะเคยดูหนังที่เธอแสดงแบบไม่ได้สนใจอะไรเพราะเธอไม่ใช่นางเอก ไม่ใช่นางอิจฉา แต่เธอคือดาวยั่วที่อาจจะแต่งตัววาบหวิวผ่านกล้องให้หนุ่มๆ หวิวใจเล่น หรือไม่ก็มีบทพิศวาสกับดาวร้ายในเรื่องเพียงแค่ไม่กี่นาที

เคยเห็นในหนังสือลงรูปเรื่องหนังเรื่อง สันกำแพง ที่มีดาราสาวชื่อดัง 2 คน คือ อรัญญา นามวงษ์ และ สุทิศา พัฒนุช เล่นประกบกันเป็นเรื่องแรก โดยมีสมบัติ เมทะนี เป็นพระเอก มีบทสาวชาวเขาเดินข้ามลำห้วยโดยวิธีม้วนผ้านุ่งที่ขมวดปมที่เกาะอยู่บนอกให้ชายผ้านุ่งพ้นหนีน้ำ เมื่อระดับน้ำลึกลงๆ ชายผ้านุ่งก็จะถูกยกขยับขึ้นๆ จากต้นขาขยับขึ้นหาสะโพก เอว หน้าอก กระทั่งเมื่อช่วงอกจมลงไปถึงผิวน้ำ ผ้านุ่งทั้งผืนจะถูกยกไปโพกบนศีรษะ เมื่อผ่านช่วงลึกที่สุดกลางลำน้ำแล้วนั่นแหละ ผ้านุ่งจึงถูกนำมาพันร่างกายตามระดับน้ำที่ตื้นขึ้นๆ จนกระทั่งถึงฝั่งน้ำ ผ้านุ่งก็จะถูกสวมกลับมาอยู่ในสภาพเดิม แต่เธอคนนี้ข้ามน้ำมาไม่ถึงฝั่งตรงข้ามก็ถูกผู้ร้ายกลัดมันรุมทึ้งด้วยเหตุร่างกายขาวผุดผาด ทรวดทรงอวบอิ่มทำให้หนุ่มกลัดมันอดใจไว้ไม่ไหว สาวเจ้าของบทนี้ คือ นาษ นฏา ดาวยั่วหนังไทยที่มีชื่อน่าพิศวง

สมัยนั้นผมไม่รู้ว่านี่คือ เรื่องจริงของวิธีข้ามลำห้วยของสาวชาวเขาเผ่าหนึ่ง คิดว่าเป็นเพียงฉากของดาวยั่วคนหนึ่งเท่านั้น พอรู้ข้อเท็จจริงก็อดชมเชยทีมผู้สร้างไม่ได้ที่สามารถเอาฉากของดาวยั่วมาผสานใช้กับวิถีชีวิตธรรมชาติของสาวชาวเขาได้อย่างกลมกลืน

(อยากหารูปของดาวยั่วทั้งหลายที่พูดถึงมาให้ดูกัน แต่ทำไมผมโพสต์รูปไม่ได้ก็ไม่รู้ แต่ นาษ นฏา ผมไม่มีรูปเธอเลยจริงๆ มีแต่เพียงมโนภาพจากความทรงจำวัยเด็กที่เริ่มใจแตกเพราะภาพสาวชาวเขาข้ามลำห้วยนี่แหละครับ)

จาก: อิท
วันที่: 19/05/49 - 14:30 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 7
หนูชอบพี่กบ อนุสรา และอยากได้เรื่องย่อ หยุดหัวใจไว้ที่รัก หนูรักพี่กบมาก ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

จาก: น้องต้อย
วันที่: 20/06/49 - 0:54 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 8
ผมชอบ ศศิมา สิงห์ศิริ ตอนหลังเธอหันมาสร้างหนังร่วมกับพ่อของเธอ แล้วเป็นนางเอกเอง แตม่ประสพผลสำเร็จ คือเรื่อง ศศิมาบ้าเลือด กับ ศศิมาตัวแสบ นอกจากนี้ก็ยังมี วิภาวดี ตรียะกุล วาสนา ชลากร เหมยฟ้า ส่วนรุ้งลาวัลย์นี่ ค่อนข้างเป็นนางรองอันดับต้นๆ แต่ชอบรับบทเซ็กซี่ ออยา นาวิน จอมใจ จรินทร์ ส่วนหม่อมอูม วิยะดา นี่ก็เป็นทั้งนางเอกทั้งดาวเซ็กซ์ไปในตัว

จาก: แอนดี้
วันที่: 25/06/49 - 0:07 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 9คุณอภิญญา จากบทนางเอก..ในที่สุดมาลงเอยที่ตำแหน่งดาวยั่ว..ยุ....ที่มากด้วยฝีมึอ...

จาก: พักรบ
วันที่: 25/06/49 - 3:24 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 10
ป้าแดง วาสนา ชลากร ฝากให้ลงข่าวว่า

เจ้าของเพลงชุด "จุดเทียน" มานี มณีวรรณ ป้าแดงฝากให้ลงเลยครับ ว่า

ท่านเป็นโรคมะเร็งที่ไต อาการแย่ๆแล้วครับ พักที่โรงพยาบาลที่เชียงใหม่ ทราบว่า ลูกกับหลานส่งค่ารักษาเป็นแสนๆ บาทไม่ไหวแล้ว วานผู้ใจบุญช่วยที

โอนไปที่ คุณ ศรีสุรีย์ มณีวรรณ (หลาน) (เพื่อ คุณมานี มณีวรรณ) ธนาคารกรุงไทย สาขาศรีนครพิงค์ เลขที่ 296-0-02-381-1 ตามแต่จิตศรัทธาครับ

รายการ เรื่องเล่้าเช้านี้ก็เคยลงข่าวและประกาศให้ช่วยไปแล้วก็จะประกาศอีก

คุณเศรษฐาและ สมาคมสวัสดิการศิลปินอาวุโสก็เคยช่วยมอบเงินไป....... ช่วยๆกัน ไม่มีวันจบครับ น้ำใจคนบันเทิง

เราๆท่านๆ ถึงเป็นแค่ผู้ดู แต่การตอบแทนบุคคลที่มอบความสุขและอุทิศตัวเพื่อคนดู ก็ควรทำนะครับ


จาก: ฮอ จอง วู
วันที่: 24/06/52 - 3:39 น.
IP Address: 58.10.96.xx
ความคิดเห็นที่ 11
พูดถึงมิสออด๊าช จำได้ว่ามีเป็นดาราเรื่องรักผ่อนส่งจำชื่อไม่ได้แต่ทราบว่าเธอเป็นมิสออด๊าชปี 2527
จาก: พุดจีบ
วันที่: 03/07/52 - 23:55 น.
IP Address: 58.8.72.xx
ความคิดเห็นที่ 12
ใช่ นิสา แสงศิลป์ หรือเปล่าครับ

จาก: โก้
วันที่: 04/07/52 - 10:47 น.
IP Address: 117.47.89.xx
ความคิดเห็นที่ 13
ขอเชิญร่วมไว้อาลัยแด่การจากไปไม่หวนคืน ของ คุณมานี มณีวรรณ นะครับ

จาก: ฮอ จอง วู
วันที่: 04/07/52 - 11:32 น.
IP Address: 58.10.96.xx
ความคิดเห็นที่ 14รูปคุณอินทิรา มิสออด๊าซ ปี 2527 คุณ นิศา แสงศิลป์ เธอประกวดปี 2523 ค่ะ เป็นดาราด้วยนะคะ

จาก: birth
วันที่: 14/07/52 - 23:14 น.
IP Address: 58.8.77.xx
ความคิดเห็นที่ 15คุณนิศา เป็นผู้สวมมงกุฏให้คุณ อินทิรา อิ่มสมโภชน์ ค่ะ

จาก: birth
วันที่: 14/07/52 - 23:19 น.
IP Address: 58.8.77.xx
ความคิดเห็นที่ 16
ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของพี่มาณีอย่างสุดซึ้ง เราเคยรู้จักมักคุ้นกัน แต่ไม่ได้เจอกันมากว่า 10 ปีแล้ว ไม่นึกเลยว่าพี่จะเสียเร็วขนาดนี้
พี่มาณีเป็นคนดี ขอให้ดวงวิญญาณของพี่จงไปสู่สุขคติ คิดถึงพี่มาณีเสมอ............จาก ออยา นาวิน

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 09/02/53 - 11:39 น.
IP Address: 96.14.43.xx
ความคิดเห็นที่ 17
ดีใจที่มีดารามาเยี่ยมชมเว็บด้วย สวัสดีคุณออยา สบายดีนะครับ ไม่ทราบข่าวมานาน ตอนนี้ไม่ได้แสดงแล้ว มีความสุขอยู่กับครอบครัวใช่ไหมครับ

จะว่าไป ดาราที่ได้รับกล่าวขานเป็นดาวเซ็กซี่ หรือดาวยั่วนั้น ใช่ว่าจะโชว์รุปร่างอย่างเดียว หลายคนเคยเป็นนางเอก ตัวเอก มาก่อน แล้วยังเคยรับบทสำคัญของเรื่องด้วย มิใช่อวดเรือนร่างเท่านั้น ดังที่คุณอิทให้ความเห็นไว้ตอนต้น อาจเพราะโชคดีที่มีรูปร่างสวย ได้สัดส่วน จึงเป็นจุดเด่นให้ต้องรับบทดังกล่าว ทั้งที่บางคนจำใจต้องเล่น มิฉะนั้นก็ไม่มีงาน จึงต้องดังในบทดังกล่าว โดยมองว่าเป็นการแสดง และขอชมว่าตั้งใจแสดงเพื่อความสมจริง แม้ถูกต่อว่า ดูถูกอย่างมากก็ตาม

ขอกล่าวอย่างชื่นชมในการทำงาน มีหลายคนเคยรับบทนางเอก ตัวเอก แล้วจึงมีบทยั่วยวนต่อมา ดังนี้

1.จรัสศรี สายะศิลปิน เรื่องแรกนางเอก ปาหนัน คู่อดุลย์ เป็นตัวเอก เช่น เล็บครุฑ ตัวเด่นแต่ต้องยั่ว เช่น จำเลยรัก ฯลฯ
2.ปรียา รุ่งเรื่อง เริ่มจากนางเอก รับบทผีดังหลายเรื่อง เช่น แม่นาค แล้วจึงรับบทนางอิจฉา ยั่วยวนต่อมา
3.ชฎาพร วชิรปราณี รับบทร้าย ยั่วยวนโดยตรง แต่หลายเรื่องมีเด่น มีความสำคัญต่อเรื่อง เช่น เป็นคู่หมั้นเก่าของพระเอก เป็นต้น
4.แก่นใจ มีนะกนิษฐ์ เริ่มจากบทอิจฉา ร้าย แต่หลายเรื่องก็เด่น บทสำคัญ เช่น ภูติแห่งความรัก จอมใจ อกธรณี ฯลฯ
5.ปริม ประภาพร เริ่มจากบทนางเอก อรทัยใจเพชร คู่ อนุชา กฎหมายป่า คู่สมบัติ เป็นตัวเอกก็หลายเรื่อง แว่วเสียงซึง ขอบฟ้าเขาเขียว ขุนทาส สวนสนฯลฯ รับรางวัลจากเอเชียด้วย คือ รสสวาท
6.โขมพัสตร์ อรรถยา รับบทเด่นหลายเรื่องโดยไม่ต้องยั่วยวน เช่น ภูกระดึง เจ้าชายห่อหมก ฯลฯ
7.วาสนา ชลากร เริ่มจากบทรอง อิจฉา แต่บางเรื่องก้เป้นตัวเด่น เช่น วางฟูซาน ค่าของคน ฯลฯ
8.ศศิมา สิงห์ศิริ เริ่มจากบทรองใน แม่งู ตามมาด้วยบทเด่นแต่ต้องยั่ว บทนางร้าย เช่น คืนนี้ไม่มีพระจันทร์ จำเลยสวาท ฯลฯ เป็นนางเอกที่สร้างเอง เช่น ศศิมาบ้าเลือด วันที่แม่รอ
9.รุ้งลาวัณย์ ศรีปฏิมากูร เริ่มจากนางเอก รอยมลทิน คู่สมบัติ ตัวเอก สาวสิบเจ็ด คู่สุริยา มีเลิฟซีน ต่อมาจึงเป็นบทเซ็กซี่
10.ศิริขวัญ นันทศิริ ก็เริ่มที่บทนางเอก ผีสาวฮิสทีเรีย คู่นาท ต่อมาเป็นตัวเอก เสน่หาอาลัย ความรักสีดำ ตะรุเตา ฯลฯ แล้วรับบทเซ็กซี่แต่มีความสำคัญ
11.สุพรรณี จิตต์เที่ยง แม้ไม่เริ่มจากนางเอก หรือตัวเอก แต่หลายเรื่องก็มีความสำคัญและไม่ได้โป๊ะ เช่น พจมาน สว่างวงศ์ เป็นน้องจารุณี
12.เพ็ญพักตร์ ศิริกุล เริ่มจากนางเอก ดอกโสนบานเช้า คู่จตุพล มาเป็นตัวเอก รักพยาบาท ดังมาก มีฉากเลิฟซีน จึงเล่นแนวนี้ต่อมา แต่บางเรื่องก็ยังมีบทเด่น เช่น พิศวาส พรหมจารีสีดำ พิศวาสซาตาน ผู้กองยอดรัก ฯลฯ
13.ออยา นาวิน แม้เริ่มที่บทอิจฉา ยั่วยวน แต่บางเรื่องก็ไม่ได้หวือหวาเช่นกัน ที่เด่นก็มารับบทแม่ดอกโศก (พล-มนฤดี ในหนังทีวี ช่อง 7)จากนั้นเล่นหนังช่อง 7 อีกหลายเรื่องก็เป็นตัวร้าย เป็นแม่พระรอง(อโนเชาว์) ในหนัง สามอนงค์(เกรียงไกร-จารุณี) ก็เป็นบทเด่น

ดาราดังกล่าวเป็นผู้ที่สร้างสีสัน เติมเต็มให้หนังมีรสมีชาติ สมจริงมากขึ้น แม้ถูกดูหมิ่นเพราะขัดกับประเพณีไทยที่กล้าเปิดเผยเรือนกาย แต่ในความเป็นจริงก็น่าชื่นชมไม่น้อยสำหรับการทำงานนะครับ

จาก: แฟนหนังไทย
วันที่: 10/02/53 - 16:16 น.
IP Address: 202.28.78.xx
ความคิดเห็นที่ 18
ดีใจมากครับที่คุณออยา นาวินเข้ามาเยี่ยมชมกระทู้นี้ หวังว่าคุณออยาสบายดีนะครับ
ไม่ทราบจะรบกวนมากไปไหม ถ้าจะรบกวนคุณออยาโพสต์รูปทั้งในอดีตและปัจจุบันให้แฟนหนังไทยได้ชมกัน เพราะภาพดาราบางท่านหายากมากๆ รวมทั้งประวัติดาราบางท่านก็ไม่มีข้อมูลเลย
คุณออยา เล่าให้ฟังบ้างได้ไหมครับว่า เข้าวงการมาได้อย่างไร เล่นหนังเรื่องอะไรบ้าง หรือมีเรื่องราวสนุกๆของวงการหนังสมัยก่อนมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะครับ

จาก: อิท
วันที่: 10/02/53 - 20:10 น.
IP Address: 58.136.17.xx
ความคิดเห็นที่ 19
ขอขอบคุณ ทั้งคุณแฟนหนังไทยและคุณอิท ที่ยังจำดิฉันได้ และปลื้มใจนิดๆ ที่คุณทั้งสองมีความเข้าใจในความเป็นดารา(ที่ได้ชื่อว่าเป็นดาวร้ายดาวยั่วอะไรอย่างนี้ ซึ่งเราไม่ค่อยอยากจะโชว์ตัวมาก เพราะไม่ค่อยจะได้รับเกียรติหรือการยกย่องจากสื่อมากนัก) ดิฉันเข้ามาในวงการนี้เมื่อปี๒๕๑๖ จากการประกวดบันไดดาราทางช่อง ๓ พร้อมกันนี้ก็ได้เล่นทั้งหนังทีวีของช่อง ๓ เท่าที่จำได้ คือ ผมอาถรรพ์ ขลุ่ยผี แม่นาคผจญแดร็กคุล่า ของผู้สร้างพี่แต๋ว (นงลักษณ์ โรจนพรรณ) พร้อมกันนี้ก็ได้แสดงภาพยนต์หลายเรื่อง เท่าที่จำได้ก็มียอดกระล่อน เมียเสือ ๑๗ ทหารกล้า นักเลงมหากาฬ เพศสัมพันธ์อันตราย ไอ้ทองแดง ดับเครื่องชน ตบะแตก ดับเครื่องชน ลุยแหลก มือปืนนมสด หักเหลี่ยมนักเลงปืน สันกำแพง ลูกสาวนักเลง แรงอธิษฐาน สองเราแรงรัก และ อีกหลายเรื่อง (เสียดายที่สมัยก่อนไม่มี เทปหรือซีดี บันทึกไว้เหมือนสมัยนี้ ไม่งั้น ดิฉันคงมีหนังแผ่นที่ตัวเองเล่นไว้) จากนั้น ดิฉันก็ไปเล่นหนังทีวีช่อง ๕ กับรัชฟิล์ม หลายเรื่อง ช่อง๙ (จำไม่ได้ว่าเรื่องอะไร) จากนั้นก็ได้มาเล่นหนังช่อง๗ กับคุณหรั่ง ดาราวีดีโอ เรื่องแรกคือ เจ้าหญิงแตงอ่อน ขมิ้นกับปูนและอีกหลายเรื่องที่จำไม่ได้ แต่เรื่องที่ดังรองจากดาวพระศุกร์ ก็คือ ดอกโศก เล่นบทเป็นมาหยารัศมี แม่ของดอกโศก (มนฤดี) มี พล พลาพร เป็นพระเอก หนังเรื่องนี้ใช้เวลาฉายทางช่อง ๗ อยู่ประมาณ ๘ เดือน และเรื่องล่าสุดที่เล่นให้กับดาราวีดีโอ คงจะเป็นปีศาจแสนกล ที่มีน้องแอน สิเรียมเล่นคู่กับคุณบดินทร์ ดุ๊ก และคุณปัญญา นิรันดร์กุล(ซึ่งคุณปัญญา คงจะจำดิฉันไม่ได้ ) ระหว่างปีที่เล่นทั้งภาพยนต์และหนังทีวี ช่วงนั้น พอว่างจากการถ่ายทำ ดิฉันก็มีงานเดินแบบ ถ่ายแฟชั่นบ้าง นางแบบรุ่นเดียวกันก็มี(เท่าที่จำได้) พันทิพา บุญแก้ว ปริศนา โลหนันท์ ดวงสมร แถววงศ์(เสียชีวิตไปนานแล้ว) ลินดา ค้าทันเจริญ ดวงดารา ประทับใจ และอีกหลายๆคน จำไม่ค่อยได้เพราะนานมากแล้ว หลังจากเล่นหนังให้กับดาราวีดีโอแล้ว ดิฉันก็ได้ออกจากวงการไป ทำมาหากินตามปกติ โดยทำกิจการร้านอาหาร แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร แต่ก็ภูมิใจที่ได้เลี้ยงดูลูกน้อง นักร้อง นักดนตรี และครอบครัวของพวกเขาหลายสิบชีวิต หลังจากปิดกิจการ ชีวิตของดิฉันก็พลิกผัน คล้ายๆกับชีวิตของอดีตดาราหลายๆคนที่ บ้างก็พอมีพอกิน พออยู่ได้ ส่วนดิฉัน ทางครอบครัวก็พอจะดีบ้าง และได้รับการติดต่อจากเพื่อนรุ่นน้องที่เขามาตั้งรกรากที่อเมริกา ให้มาช่วยทำอาหารไทย(ดิฉันพอมีความรู้การทำอาหารไทยแท้ๆ ซึ่งตอนนี้ชาวอเมริกัน ชอบกินอาหารไทยกันมาก) จากนั้นก็ได้แต่งงานกับชาวอเมริกันที่เขาไม่รังเกียจ ผู้หญิงไทยแก่ๆ(ดิฉันแต่งงานตอนอายุ ๔๙) แต่งงานมาเป็นเวลา ๖ ปีแล้วค่ะ ชีวิตขณะนี้ก็ สุขสบายดี พอมีพอกิน อยู่แบบพอเพียง ตามพระดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 08/03/53 - 16:19 น.
IP Address: 96.14.36.xx
ความคิดเห็นที่ 20ขอภัยอีกครั้งที่ดิฉันพยายามจะโพสรูปถ่ายปัจจุบัน แต่ยังทำไม่สำเร็จ เพราะเพิ่งจะหัด เล่นคอมพิวเตอร์ และเข้า net เป็น เอาไว้ทำสำเร็จแล้วคงจะได้โชว์รูปให้คุณๆ ดูบ้างค่ะ

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 08/03/53 - 16:29 น.
IP Address: 96.14.36.xx
ความคิดเห็นที่ 21
โอ้...สำเร็จแล้วค่ะ นี่คือรูป ปัจจุบันของดิฉันค่ะ ถ่ายเองจากคอมฯ ของตัวเอง เป็นยังไงคะ หน้าตาพอดูได้ไหมคะ (ตอนนี้อายุ ๕๕ ปีแล้ว) ส่วนเรื่องสนุกๆในอดีต มีเยอะค่ะ ขอเรียบเรียงความจำก่อนนะคะ แล้วจะเล่าให้ฟัง กว่าจะเล่าหมด คงจะใช้เวลาเป็นปีๆ ทีเดียวล่ะค่ะ เดี๋ยวคุณๆ ก็จะเบื่อเข้ามาอ่าน

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 08/03/53 - 16:36 น.
IP Address: 96.14.36.xx
ความคิดเห็นที่ 22
ผมเป็นคนชอบหนังไทยสะสมไว้ดูมีเยอะมาก

จาก: ธีรพล
วันที่: 08/03/53 - 17:47 น.
IP Address: 58.9.232.xx
ความคิดเห็นที่ 23
เคยเห็นภาพคุณ ออยา นาวิน ในหนังสือเก่าๆ ครับเดี๋ยวต้องขอเวลาไปค้นก่อนนะครับ

จาก: อนุกูล เพลงเก่า
วันที่: 09/03/53 - 5:16 น.
IP Address: 124.121.226.xx
ความคิดเห็นที่ 24
คุณออยา นาวิน ดูจากภาพปัจจุบันแล้วดูไม่เปลี่ยนแปลงจากอดีตมากนักทั้งๆที่ห่างหายจากวงการหลายปีแสดงว่าต้องดูแลตัวเองดีมากๆ ผมชอบที่คุณออยาแสดงเรื่อง ตะบะแตก ซึ่งเรื่องนี้ได้อยู่ในแก๊งค์นางเอก อรัญญา อรสา จีรวัจน์ และคุณออยา มีบทบู๊ด้วยถ้าจำไม่ผิดเป็นแก๊งค์ตำรวจหญิงเหมือนนางฟ้าชาลีใช่หรือเปล่าครับ ( ผมดูตอนเด็กๆจำได้ลางๆครับ ) ส่วนเรื่อง ดอกโศก ทางช่อง 7 คุณออยา รับบท ปรียากมล แม่ของดอกโศก ( มนฤดี ) ไม่ใช่ มาหยารัศมี ซึ่งอาจจะจำชื่อตัวละครผิดเพราะดอกโศกออกอากาศต่อจากดาวพระศุกร์โดยใช้พระ-นางคู่เดิมคือ พล-มนฤดี อาจจำสับสนได้ หนังใหญ่เรื่องสุดท้ายที่แสดงใช่เรื่อง สามอนงค์ ( จารุณี/เกรียงไกร ) ใช่มั๊ยครับ แล้วจะรออ่านเรื่องราวบันเทิงในอดีตจากเรื่องเล่าของคุณออยา อีกนะครับ

จาก: น้ำขิง
วันที่: 09/03/53 - 13:02 น.
IP Address: 124.122.64.xx
ความคิดเห็นที่ 25
ผมอยากเห็นภาพเซ็กซี่ในอดีตจังเลยครับ คุณพีออยา นาวิน
ครับ

จาก: แว่น(หนังไทยในอดีต) ถึงพี่ออยา นาวิน
วันที่: 10/03/53 - 8:15 น.
IP Address: 124.120.140.xx
ความคิดเห็นที่ 26
สวัสดีครับ คุณอา ออยา ผมโตโต้ ฮอ จอง วู ครับ ทำข้อมูลและชมเว็บนี้ประจำครับ เดี๋ยวผมจะรบกวนอีเมลไปทำความรู้จักนะครับ ไม่ทราบคุณอา พำนัก ที่รัฐไหนครับ เมืองออะไรครับ มีับุตรไหมครับ อิอิ

จริงๆ แล้ว ผมเคยดู ละคร "ปีศาจแสนกล" (๒๕๓๓) ด้วย แต่จำไม่ได้แล้วว่าคุณอารับบทตัวไหนนะครับ ต้องไปหาๆดูซะแล้ว (หายากนะ แต่ต้องดูอีกที)

จาก: ฮอ จอง วู
วันที่: 12/03/53 - 11:55 น.
IP Address: 58.8.233.xx
ความคิดเห็นที่ 27
- พี่ไม่เคยรู้จักดาราคนนี้เลย ! อยากรู้เหมือนกันว่าแสดงเรื่องอะไรบ้าง?


จาก: อย่าลืมฉัน
วันที่: 12/03/53 - 16:42 น.
IP Address: 119.31.121.xx
ความคิดเห็นที่ 28
ขอขอบคุณทุุกๆคน อีกครั้งที่ยังให้ความสนใจในตัวของดิฉัน รู้สึกมีความสุขใจและภูมิใจมาก ทีทุกคนไม่รังเกียจ ดาราที่ได้ชื่อว่าเป็นดาวยั่ว ดาวร้ายในภาพยนต์ไทย แต่ก่อนดิฉันเก็บภาพถ่ายของตัวเอง ทั้งจากหนังสือพิมพ์ฉบับต่างๆ แม็กกาซีนต่างๆ ไว้เยอะแยะ แต่หลังจากที่ออกจากวงการแล้ว พอย้ายบ้าน ของส่วนตัวทุกอย่างก็หายไป แต่ก็พอจะมีภาพนิ่งบางภาพจากหนังที่เล่นบ้างเช่นจากเรื่องตะบะแตก ดอกโศก ๑๗ทหารกล้าฯลฯ
ขอขอบคุณคุณอนุกูล ถ้าหากคุณยังมีภาพของดิฉันอยู่ ดิฉันก็อยากจะได้เก็บไว้บ้างค่ะ ไม่ทราบว่าจะให้ทำอย่างไรถึงจะได้ภาพนั้นบ้างคะ และขอขอบคุณคุณ คุณน้ำขิงด้วยค่ะที่ยังจำเรื่องหนังที่ดิฉันแสดงได้ หนังทีวีเรื่องปีศาจแสนกล ดิฉันจำไม่ได้ว่าชื่อในละครชื่ออะไร จำได้แต่ว่าเป็นตัวแฟนของพระเอก(บดินทร์ ดุ๊ก) ที่ถูกปีศาจ(คุณปัญญา นิรันดร์กุล)เข้าสิง
ตอนนี้ดิฉันพำนักอยู่ที่เมือง Jackson รัฐ Minnesota ค่ะ email address
คือ thananyabaker@yahoo.com และมีความยินดีที่จะเป็นเพื่อนคุยกับทุกๆคน ทาง net และถ้าท่านใดอยากจะทราบเรื่องภาพยนต์และดาราในอดีตก็ถามมาได้นะคะ ถ้าดิฉันทราบก็จะตอบให้ค่ะ ขณะนี้ดิฉันอายุ ๕๖ ปีแล้วค่ะ

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 20/03/53 - 11:35 น.
IP Address: 166.166.214.xx
ความคิดเห็นที่ 29
สวัสดีค่ะคุณออยา
ไม่ทราบว่าจะจำดิฉันได้หรือเปล่า เราก็พบกันหลายครั้งตามงาน รู้สึก
นายแพทย์นิตย์ ชัยเกียรติ แนะนำให้รู้จักกัน และไปที่ร้านคุณครั้งหนึ่งจาก: ปาริชาติ บริสุทธิ์
วันที่: 20/03/53 - 15:14 น.
IP Address: 118.174.50.xx
ความคิดเห็นที่ 30สรพงศ์ - เพ็ญพักตร์ ฉากหนึ่งในหนังไทยเรื่อง ไฟนรกขุมโลกันต์


จาก: โอว...
วันที่: 21/03/53 - 6:40 น.
IP Address: 180.183.48.xx
ความคิดเห็นที่ 31
สวัสดีค่ะคุณปาริชาติ ดิฉันคิดว่าเรารู้จักกันค่ะ แต่กาลเวลาทำให้ความทรงจำบางครั้งลางเลือนไปบ้าง แต่ถ้าเรามาทบทวนความทรงจำนั้นขึ้นมา เราก็จะจำอะไรๆขึ้นมาบ้าง โปรดอย่าได้ตำหนิดิฉันเลยนะคะ แต่ถึงอย่างไรดิฉันก็ดีใจมากที่คุณยังจำดิฉันได้ ขนาดบางเรื่องเกี่ยวกับภาพยนต์ที่ตัวเองเล่นไว้ ดิฉันยังจำไม่ค่อยได้หมดเลยค่ะ แถมดารา(นางเอก-พระเอกบางคน ที่เคยแสดงด้วยกัน เขายังจำดิฉันไม่ได้เลย เช่น เนาวรัตน์,จารุณี,ธัญญรัตน์ โลหะนันท์,มล.สุลารีวัลย์,นันทิดา,เพ็ญพักตร์,และอีกหลายๆคน)แต่ดิฉันไม่ได้ตำหนิพวกเขาหรอกค่ะ เพราะคนเรา บางทีไม่ได้เจอกันนานๆ ความทรงจำก็เลือนลางไปตามกาลเวลา
คุณปาริชาติคะ ดิฉันจะกลับมาเมืองไทย ปลายปีนี้ค่ะ ถ้าเป็นไปได้เราพบกับหน่อยดีมั๊ยคะ ขอเลี้ยงข้าวคุณสักวัน ดีมั๊ยคะ
หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อดิฉันที่กรุงเทพฯ คือ ๐๒-๙๔๓-๕๔๒๑ และ ๐๒-๙๔๓-๕๓๖๘ ดิฉันคงจะดีใจมาก ถ้าเราได้พบกันอีกค่ะ

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 22/03/53 - 9:43 น.
IP Address: 166.164.138.xx
ความคิดเห็นที่ 32ภาพถ่ายเมื่อ ๒ ปีก่อน ที่Las Vegas ในงานวันพ่อ ที่ชาวไทยจัดขึ้น

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 22/03/53 - 9:51 น.
IP Address: 166.164.138.xx
ความคิดเห็นที่ 33ส่งรุปเก่าๆมาให้ดู จะได้จำกันได้...จะเก็บเบอร์คุณไว้ แล้วนัดกันค่ะ
My email: appledee19@gmail.com

จาก: ปาริชาติ
วันที่: 22/03/53 - 21:34 น.
IP Address: 125.25.1.xx
ความคิดเห็นที่ 34เห็นรูปคุณแล้ว ก็ยังสวยเหมือนเดิมนะคะ ส่วนพึง ดิฉันเพิ่งเจอเขาตอนกลับเมืองไทยครั้งที่แล้วนี้คะ ช่วยบอกพึงด้วยว่า ดิฉันจะกลับราวๆ ปลายปีนี้ค่ะ
รูปนี้ถ่ายเมื่อปีที่แล้วค่ะ

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 24/03/53 - 11:45 น.
IP Address: 166.164.136.xx
ความคิดเห็นที่ 35ภาพคุณออยาเห็นในหนังสือดาราเก่าที่เก็บเอาไว้ วันหลังจะเอารูปมาลง

จาก: นันท์
วันที่: 26/03/53 - 8:53 น.
IP Address: 202.91.18.xx
ความคิดเห็นที่ 36
ขอขอบพระคุณ คุณนันท์ เป็นอย่างยิ่ง ที่อุตส่าห์หารูปเก่าๆมาให้ดู ดิฉันดีใจจริงๆ

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 26/03/53 - 9:11 น.
IP Address: 166.166.216.xx
ความคิดเห็นที่ 37รูปพี่ออยาเซ็กซี่เล็กๆ

จาก: นันท์
วันที่: 26/03/53 - 9:46 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 38
มัตติกา เกียรติกุล

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 2:18 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 39ลืมลงภาพ

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 2:22 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 40สรพงษ์กับชุติมา

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 3:28 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 41ปวีณา เปี่ยมกิจ

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 3:32 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 42อภิรดี ภวภูตานนท์

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 3:38 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 43ปริศนา พรายแสง

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 3:45 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 44หน่อย บุษกร

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 3:49 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 45ปิ่น เก็จมณี

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 3:57 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 46อังคณา ทิมดี

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 4:07 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 47
ภาพที่คุณนันท์นำมาลง ผู้ใหญ่ควรให้คำปรึกษาแก่เด็ก และสตรีมีครรภ์ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 ขวด เพราะหัวใจจะสั่นนอนไม่หลับ นุกๆนะพี่

จาก: มอส
วันที่: 27/03/53 - 5:03 น.
IP Address: 202.91.18.xx
ความคิดเห็นที่ 48วิว

จาก: นันท์
วันที่: 27/03/53 - 9:06 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 49
ขอขอบคุณ คุณนันท์ ค่ะ ที่นำรูปเก่าๆ ของดิฉันมาลงให้ ทำอย่างไรจะเก็บภาพนี้ได้

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 27/03/53 - 14:32 น.
IP Address: 96.14.47.xx
ความคิดเห็นที่ 50
คุณอา ออยา ครับ กอปปี้ภาพง่ายมากๆครับ แค่คลิกขวาที่รูปที่จะเซฟ แล้วก็ เลื่อนๆๆไปที่ Save Image As คลิกซ้ายแล้วก็เลือกว่าจะให้รูปอยู่ที่ตรงไหน ของคอมพ์เรา ก็สำเร็จแล้วคร้าบ ป่านนี้ท่านอื่นๆ กอปภาพคุณอากันหมดแล้ว หุๆๆ ลองๆ ทำดูครับอา ไม่ยากจริงๆ

จาก: ฮอ จอง วู
วันที่: 27/03/53 - 15:38 น.
IP Address: 58.11.97.xx
ความคิดเห็นที่ 51ศศิมา สิงห์ศิริ

จาก: นันท์
วันที่: 28/03/53 - 5:19 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 52เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

จาก: นันท์
วันที่: 28/03/53 - 5:24 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 53ชฏาพร รัตนกร ยั่วแบบหวานๆ

จาก: นันท์
วันที่: 28/03/53 - 5:43 น.
IP Address: 202.91.19.xx
ความคิดเห็นที่ 54
ขอบคุณ ฮอ จอง วู มากนะคะที่แนะนำให้ จนทำเป็นแล้ว แต่มีอีกหนึ่งคำถามค่ะ ว่า ถ้าเราอยากจะโหลดภาภ จากภาพถ่าย หรือจากหนังสือพิมพ์ หรือจากแมกกาซีน จะต้องทำอย่างไร ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 28/03/53 - 12:31 น.
IP Address: 166.166.217.xx
ความคิดเห็นที่ 55
คุณออยา
หากต้องการภาพที่อยู่ในหนังสือต่างๆ เราต้องเครื่องscan ภาพที่ใช้คู่กับคอมค่ะ สแกนแล้วเก็บไว้ในคอมของเรา..และต้องรู้จักย่อขยาย มินันจะมีปัญหา ส่งไม่ได้ รูปใหญ่สัดส่วนไม่สวย..


จาก: ปาริ
วันที่: 30/03/53 - 16:20 น.
IP Address: 125.25.173.xx
ความคิดเห็นที่ 56เก่าแก่

จาก: ธี
วันที่: 20/04/53 - 14:41 น.
IP Address: 58.9.65.xx
ความคิดเห็นที่ 57
ผมว่าคุณออยา นาวิน ท่าทางจะเก่งด้านคอมพิวเดอร์ น่ะครับ

จาก: แว่น(หนังไทยในอดีต)
วันที่: 22/04/53 - 8:28 น.
IP Address: 124.120.138.xx
ความคิดเห็นที่ 58
ดิฉันยังไม่เก่งเท่าไหร่หรอกค่ะ คุณแว่น กำลังหัด เป็นแบบงูๆปลาๆค่ะ แต่ก็พยายามเคาะโน่นเคาะนี่ ผิดๆถูกๆไปเรื่อยล่ะค่ะ คุณแว่น ถ้าจะกรุณาคนแก่ๆ เชยๆ ว่างๆ ก็เข้ามาโพสท์ วิธี สแกนน์ หรือความรู้อะไรๆ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ให้บ้าง ก็จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งนะคะ คุณแว่น

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 02/05/53 - 9:42 น.
IP Address: 24.253.31.xx
ความคิดเห็นที่ 59
อยู่อเมริกาอยู่รัฐอะไรครับแล้วทำอาชีพอะไรกันครับ

จาก: พล
วันที่: 03/05/53 - 10:23 น.
IP Address: 58.9.58.xx
ความคิดเห็นที่ 60
ปิ่น เก็จมณี ถ่ายภาพไม่น่าดูเลยน่ะครับ ถ่ายมาได้ ถ่าย
ตอนท้องแก่ เซ็กซี่ตรงไหนครับ คุณปิ่น เก็จมณี น่าเกียจจะ
ตายถ่ายได้ยังไงครับ ผมไม่ชอบเลย

จาก: แว่น(หนังไทยในอดีต)
วันที่: 08/05/53 - 7:51 น.
IP Address: 124.120.140.xx
ความคิดเห็นที่ 61
ดิฉันอยู่รัฐ Minnesota ค่ะ คุณพล สามีมีฟาร์ม ปลูกถั่วเหลืองและข้าวโพด เลี้ยงวัวเนื้อ สำหรับทำสะเต๊กน่ะค่ะ

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 10/05/53 - 15:36 น.
IP Address: 24.253.31.xx
ความคิดเห็นที่ 62
เคยได้ชมบทบาทการแสดงของคุณออยา นาวินมาบ้าง หลายเรื่องเหมือนกัน ดีใจมากที่ได้รู้ว่าสุขสบายดี ยังสวยสง่าเหมือนเดิม ทำให้คิดถึงอีกหลายๆคนที่เงียบหายไปจากวงการ

จาก: tid
วันที่: 29/12/53 - 11:54 น.
IP Address: 58.181.143.xx
ความคิดเห็นที่ 63
สวัสดีครับ พี่ออยา นาวิน นึกไม่ถึงจะมีดาราในอดีตอย่างพี่ มาพิมพ์ข้อความในกระทู้ แฟนหนังไทยอย่างพวกเรารู้สึกปลื้มมากๆ ยินดีการมาแวะเยี่ยมชมกระทู้ครับพี่ หนังไทยในอดีตตอนเด็กๆชอบดู จะไปดูเอเธนส์ โคลีเซี่ยม เพชรรามา เพชรพิมาน 75 รักษาตนเองด้วยนะครับพี่ อยู่ไกลบ้านเรา

จาก: เอวิส
วันที่: 01/01/54 - 20:02 น.
IP Address: 182.53.24.xx
ความคิดเห็นที่ 64
ขอบคุณทุกๆท่านค่ะ ที่ยังจำดิฉันได้ค่ะ

จาก: ออยา นาวิน
วันที่: 10/09/54 - 2:47 น.
IP Address: 76.170.218.xx
ความคิดเห็นที่ 65
ผมเคยชมคุณพี่ออยา นาวิน ไม่กี่เรื่อง แต่จำไม่ค่อยได้แล้ว

ทางช่อง 7 และภาพยนต์ไทย นานมากจนเป็นในอดีต จาก

แว่น(หนังไทยในอดีต)


จาก: แว่น(หนังไทยในอดีต)
วันที่: 14/09/54 - 7:47 น.
IP Address: 110.168.96.xx
ความคิดเห็นที่ 66
ขอรูปพิสมัย ภุมมาด้วยชอบมากสำหรับดาวโป๊คนนี้

จาก: กฤษณ์
วันที่: 10/11/54 - 20:51 น.
IP Address: 61.7.147.xx
ความคิดเห็นที่ 67
ขอรูปคุณสุพรรณี จิตต์เที่ยง ผู้มีความสวยและน่ารัก ขวัญใจตลอดกาล ชื่นชอบมากมาก ครับ

จาก: 40up
วันที่: 23/01/55 - 12:33 น.
IP Address: 113.53.240.xxสมัครสมาชิก Thai Film เพื่อรับข่าวสารข้อมูลทางอีเมล์และรับสิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับสมาชิก [ JOIN ]


Copyright © 2004
Thai Film Foundation All Rights Reserved.
Site by Redlab