Search Latest Topics | Create New Topic  
ใครเคยดูรายการ"ไท-ทรรศน์"บ้าง...
สมัยเด็กๆชอบดูมาก มีดาราขวัญใจมาให้สัมภาษณ์
อยากเห็นภาพเก่าๆนั่นอีก...ใครมีโพสต์ให้ชมด้วย
ขอบคุณมาก

จาก: รักหนังไทย
วันที่: 16/03/50 - 10:09 น.
หัวข้อที่: C081
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นรายการสดฟอร์มใหญ่ที่ดังมากตอนดึกทางช่อง 5 ขาวดำสมัยก่อน หรูหราพอๆกับรายการโชว์ของพิธีกรดังๆยุคนี้ หนังไทยและดาราชั้นนำสมัยนั้นที่มาเป็นแขกรายการนี้ล้วนเป็นที่สนใจและรอคอยของผู้ชมที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ดูทางทีวีกันง่ายๆ และคุณลมูล อติพยัคฆ์ ผู้ยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงและหนังสือ(โลกดารา?)เป็นคนจัดและดำเนินรายการเอง ผมเคยดูหลายครั้ง จำได้ว่าครั้งแรกที่วนิดา อมาตยกุลกับไพโรจน์ ใจสิงห็ เล่นเรื่อง"ดวง" และ วันดี ศรีตรัง เล่นเรื่อง "ชู้" ก็มาให้สัมภาษณ์ที่นี่ (เปี๊ยก โปสเตอร์กับกรุงก็มา? )

จาก: chat
วันที่: 17/03/50 - 17:37 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 2
สมัยก่อนอยากดูรายการนี้มาก เพราะดาราไม่ค่อยปรากฏตัวทางทีวีกันซักเท่าไร มีเพียงไม่กี่รายการเท่านั้นที่จะดึงดาราดังมาปรากฏตัวได้ แต่ช่วงนั้นที่บ้านยังไม่มีทีวี ได้เห็นจากภาพในหนังสือโลกดาราก็ทำให้เป็นรายการที่อยากดูมาก เคยได้ดูคุณเนาวรัตน์มาร้องเพลง รักเอย ตอนช่วงที่เล่นหนัง รักเอย และได้ดูเธอเล่น ละครสั้นๆในรายการด้วย

จาก: อิท
วันที่: 17/03/50 - 18:49 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 3
แดงเคยดูหนังรักเอย..แต่จำเพลงไม่ได้..เนื้อว่าอย่างไรบ้างคะ...

จาก: แดง
วันที่: 18/03/50 - 0:24 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 4
...ตอนนั้นยังเล็กมาก...เป็นรายการของ คุณลมูล อติพยัคฆ์ หรือเปล่าไม่แน่ใจเพราะอ่านเจอในนิตยสารบันเทิงค่ะ

จาก: จุ
วันที่: 18/03/50 - 12:09 น.
IP Address:
ความคิดเห็นที่ 5

รายการ" ไททรรศน์ " ในสมัยนั้นเป็นรายการทีวี ที่ดาราซึ่งกำลังมีผลงานอยากมาออก เพื่อเป็นการโปรโมทภาพยนต์ที่ตัวเองแสดง สมัยนั้นถือว่าเป็นรายการโชว์ที่ดังมาก..เป็นรายการสดที่ออกอากาศเป็นรายการสุดท้าย..คุณลมูล อติพยัคฆ์ เป็นเจ้าของรายการและดำเนินรายการเอง style การสัมภาษณ์ดาราของแกช้าๆเนิบนาบ เราเองตอนนั้นดูแล้วให้ขัดใจ ไม่ทันใจวัยรุ่น (ตอนนั้น ) อย่างเราเลย.คุณลมูล ยังเป็นเจ้าของนิตยสารโลกดารา ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นนิตยสารดาราที่ hot ที่สุด ณ.ตอนนั้น
แกมักจะเชิญดาราไปถ่ายภาพโดยใช้บ้านแกเป็นโลเคชั่นซะเป็นส่วนใหญ่

ล่าสุดที่ชมรายการนี้คือ ตอนที่แกนำดาราวัยรุ่นตอนนั้นมาออกรายการ ซึ่งก็คือดาราที่แสดงเรื่อง 15หยกๆ16หย่อนๆ ซึ่งแสดงคู่กับ คุณนิภาพร นงนุช..หลังจากออกรายการนี้แล้ว นักแสดงท่านนั้น ก็เลิกแสดงหนังโดยเลือกทางเดินสายใหม่ ที่เธอคิดว่าโรยด้วยกลีบกุหลาบมากกว่าการเป็นดารา.

จาก: ผู้มาเยือน
วันที่: 30/05/50 - 20:06 น.
IP Address:สมัครสมาชิก Thai Film เพื่อรับข่าวสารข้อมูลทางอีเมล์และรับสิทธิประโยชน์ต่างๆสำหรับสมาชิก [ JOIN ]


Copyright © 2004
Thai Film Foundation All Rights Reserved.
Site by Redlab